กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
มีใครทราบบ้าง?
โดย :  พนักงาน
เมื่อ : 2012-12-13 16:14:01
มีใครทราบเกี่ยวกับมติ ครม. ที่่หยุดวันที่ 25 ธันวาคม นี้บ้าง ซึ่งข้าพเจ้าได้ทราบข้อมูลดังนี้ " ครม. กำหนด วันคริสต์มาส เป็นวันหยุดราชการในพื้นที่ชายแดนใต้ – วันตรุษอีดและวันตรุษจีน เป็นวันหยุดราชการในพื้นที่จังหวัดสงขลา

วันนี้ (30 กรกฎาคม) นางสาวศันสนีย์ นาคพงศ์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในช่วงแรกว่า ทาง ครม. ได้พิจารณากำหนดวันหยุดราชการเพิ่มเติม โดยให้วันคริสต์มาสเป็นวันหยุดราชการเพิ่มขึ้นอีก 1 วัน เฉพาะในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ นอกจากนี้ ทาง ครม. ยังระบุให้วันตรุษอีด หรือวันอีด (วันเฉลิมฉลองในศาสนาอิสลาม ในแต่ละปีมี 2 วันคือวันตรุษอีดิ้ลฟิตรี วันตรุษอีดิ้ลอัฎฮา) และวันตรุษจีน เป็นวันหยุดราชการในพื้นที่จังหวัดสงขลาอีกด้วย
 
IP :(118.174.130.182)
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nstrubi.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป