กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
นายอำเภอเบตงกล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯในนามบรรดาชาวไทยมุสลิมอำเภอเบตง
โดย :  ปลัด อบต.ยะรม
เมื่อ : 2012-12-05 15:31:27
ข้าพระพุทธเจ้านายศุภวริศ เพชรกาฬ นายอำเภอเบตง ในนามชาวไทยมุสลิมอำเภอเบตง และพสกนิกรทุกหมู่เหล่าต่างมีใจปราโมทย์ยินดี และล้วนมีจิตโสมมนัสปรารถนาถวายพระพรชัยมงคลแดพระองค์ท่าน ผู้ทรงพระคุณธรรมอันประเสริฐ
ตลอดระยะเวลา แห่งการเสด็จดำรงรัฐสีมาอาณาจักรพระองค์ทรงประกอบพระราชกรณียกิจ และทรงอุทิศพระองค์เพื่อประโยชน์แห่งรัฐและอาณาประชาราษฎร์ สมดังพระราชปณิธานว่า "เราจะครองแผ่นดินโดยธรรมเพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม" พระราชกรณียกิจนานัปการที่ทรงปฏิบัติ ล้วนเป็นพระราชประสงค์จะให้ประชาชนทั้งหลาย มีความเจริญร่มเย็นเป็นสุขทั่วหน้า ทรงทุ่มเทพระวรกาย และพระสติปัญญาเพื่อจรรโลงความถูกต้อง ความยุติธรรมไม่ย่อท้อ ทรงรอบรู้เหตุแห่งปัญหาของชาติ อย่างลึกซึ้ง ทรงริเริ่มโครงการต่าง ๆเพื่อเกื้อxxxลและอำนวยประโยชน์ต่อประเทศชาติ ที่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทได้เสด็จเถลิงถวัลย์ราชสมบัติแห่งแผ่นดินไทย
พระองค์ทรงเป็นยิ่งกว่าพระมหากษัตริย์พระองค์ใดในโลกทรงเป็นเอกอัครศาสนูปถัมภก ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจด้านการศาสนานานัปการ ด้านศาสนาอิสลาม พระองค์ทรงสนับสนุนให้มีการแปลพระคัมภีร์กุรอานเป็นภาษาไทย ทรงเสด็จงานสำคัญ ๆด้านศาสนา พระราชทานรางวัลแด่โต๊ะครู ผู้บริหารโรงเรียนเอกชนศาสนาอิสลาม พระองค์ทรงห่วงใยและเอื้ออาทรต่อพสกนิกรของพระองค์ จากทุกศาสนา โดยเท่าเทียมกัน พระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ เหลือล้ำเกินกว่าที่จะสรรหาถ้อยคำมาพรรณา
ขอพระจากพระผู้เป็นเจ้า จงอภิบาลรักษาใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ทรงแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง ขอพระองค์ทรงดำรงสิริรัชพัฒน์ไพบูลย์พระบรมเดชานุภาพ และบุญญาธิการแผ่ไพศาล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ พระชนมายุยิ่งยืนนาน เป็นหลักรวมใจของปวงประชาตลอดนิรันดร์กาล
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ
 
IP :(171.5.97.7)
Mail to ปลัด อบต.ยะรม
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nstrubi.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป